• 0946.777.522
  • 0943.192.038
Giỏ hàng 0
  • vi
  • en
Điện thoại ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP

Các tiêu chí lựa chọn nơi gia công mỹ phẩm an toàn

Dịch vụ gia công mỹ phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, là giải pháp hữu hiệu cho các công ty mỹ phẩm nhỏ mới gia nhập thị trường. Nhưng làm sao để tìm ra một nơi gia công mỹ phẩm an toàn lại không phải là một vấn đề đơn giản!

1. Thực trạng gia công mỹ phẩm hiện nay

Sự phất lên của bất kỳ ngành nghề nào cũng đi kèm với đó là hai mặt tích cực và tiêu cực trái chiều. Nhờ việc xuất hiện của dịch vụ gia công mỹ phẩm, các công ty có nguồn vốn eo hẹp vẫn có thể sản xuất sản phẩm và tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường. Hưởng lợi nhất có lẽ là người tiêu dùng, họ có thêm cho mình những lựa chọn chăm sóc cá nhân phù hợp nhất, cũng vừa với túi tiền của bản thân nhất. Đây được xem như là mối quan hệ hai bên cùng có lợi cho cả người bán cùng người mua.

Các tiêu chí lựa chọn nơi gia công mỹ phẩm an toàn

Ngược lại, bên cạnh các dịch vụ chuyên gia công mỹ phẩm an toàn, vẫn có rất nhiều người vì cái lợi trước mắt mà cung cấp đến thị trường dịch vụ gia công mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng. Từ việc nhập nguyên liệu đầu vào không đảm bảo các yếu tố thành phẩm, cho đến việc sử dụng máy móc không đáp ứng kỹ thuật yêu cầu, thuê nhân công không có tay nghề, không được đào tạo bài bản,… Kết quả là sản phẩm tạo ra chẳng khác gì phế phẩm, đặc biệt với món hàng nhạy cảm như mỹ phẩm, hàng chất lượng kém có thể khiến người dùng bị dị ứng và các loại bệnh về da khác. Công ty vừa mất danh tiếng, tiền bạc vừa có nguy cơ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật – đây là điều không ai mong muốn.

2. Các tiêu chí lựa chọn nơi gia công mỹ phẩm an toàn

Thực trạng trên không chỉ đơn giản là nói suông, và nhà đầu tư luôn cần phải tỉnh táo trong việc cân nhắc khi đưa ra quyết định lựa chọn đối tác của mình. Trước hết, đừng quá quan trọng giá cả chi phí mà chấp nhận với một mức giá thầu “rẻ đến bất ngờ”. Ông bà ta vẫn thường nói “của rẻ là của ôi”, áp dụng vào bài toán kinh doanh cũng không hề sai một chút nào. Chi phí muốn rẻ sẽ phải cắt giảm rất nhiều thứ, hoặc sử dụng nguyên liệu giả mới có thể kiếm được lợi nhuận. Vấn đề này rất dễ được nhìn thấy nhưng lại dễ bị kích thích do món lợi vật chất quá lớn. Thứ hai, hay để ý đến danh tiếng, kinh nghiệm, các đối tác trước đây của công ty cũng cấp dịch vụ gia công đó. Những thông tin này sẽ giúp so sánh đánh giá lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. Cuối cùng, khi đã chọn được nơi tốt nhất, đừng quên đặt ra những câu hỏi về khả năng đáp ứng của họ. Khắt khe không bao giờ là lãng phí. Cũng đừng quên cử người đến giám sát quá trình sản xuất để đảm bảo mọi khâu đều là hoàn hảo.

Trên thực tế, các công ty chuyên gia công mỹ phẩm an toàn vẫn có rất nhiều trên thị trường, và những thứ kia chỉ đơn giản là “con sâu làm rầu nồi canh”. Quan trọng là hãy bình tĩnh phân tích để chọn được công ty sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Hợp tác với Thanh Trang Cosmetic

Nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chi phí gia công cạnh tranh

Tiến độ gia công nhanh chóng

Tư vấn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm

Chất lượng gia công an toàn uy tín

Cam kết bảo mật công thức độc quyền

Tư vấn & báo giá

0943.192.038

0946.777.522