Giới thiệu

Thanh Trang Cosmetics cung cấp đa dạng về các dịch vụ mà công ty đang vận hành như nhận gia công bán thành phẩm, mỹ phẩm dạng bột và nhiều dòng mỹ phẩm đa dạng khác nhau như gia công son, gia công kem body, gia công kem face, gia công serum,…

Là công ty gia công mỹ phẩm nổi trội tại thị trường miền Nam. Sở hữu tài nguyên về nhân lực và vật lực dồi dào là cơ sở mà Thanh Trang Cosmetics luôn tự hào trở thành đối tượng hàng đầu của đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền cùng hệ thống nhà xưởng máy móc đạt chuẩn cGMP. Chúng tôi đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm gia công, cùng với tiến độ thực hiện nhanh chóng với số lượng lớn, qua đó giảm thiểu thời gian và chi phí một cách tốt nhất cho các đối tác của mình.

Bên cạnh đó, Thanh Trang Cosmetics sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo và tuyển chọn khắt khe, luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Điểm nổi bật của Thanh Trang Cosmetic

1. Nhà xưởng, máy móc, thiết bị

Thanh Trang Cosmetics sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp với quy mô 500m2 , được xây dựng và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn.

Bao gồm:

 • Dây chuyền sản xuất bán sản phẩm dạng ướt, đóng gói mỹ phẩm dạng ướt.
 • Dây chuyền sản xuất bán sản phẩm dạng khô, đóng gói mỹ phẩm dạng khô.
 • Dây chuyền sản xuất son môi bán tự động
 • Dây chuyền đóng gói và in số lô, hạn sử dụng
 • Hệ thống máy khuấy kem nhũ hóa: 200L, 100L, 50L, 10L
 • Hệ thống máy chiết rót : 100L, 30L, 30L, 10L
 • Các máy trộn bột 25L, 50L cùng với 2 máy nghiền bột, 1 máy chiết bột

Giới thiệu Thanh Trang Cosmetic

2. Công nghệ sản xuất hiện đại

Thanh Trang Cosmetics sử dụng công nghệ sản xuất được chuyển giao từ các quốc gia đi đầu trong ngành mỹ phẩm như Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản và luôn cập nhập kịp thời xu hướng mỹ phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm của Thanh Trang Cosmetics đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ nhân viên được đào tạo giàu kinh nghiệm và chọn lọc khắt khe.

Với thế mạnh về thiết bị máy móc và công nghệ kỹ thuật hiện đại, Thanh Trang Cosmetics có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn từ quý đối tác, với công suất tối đa 500kg - 1,5 tấn mỹ phẩm bán thành phẩm, 2000 - 10000 sản phẩm đóng gói thành phẩm trong 1 ngày.

Khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi bàn giao mà bạn có thể yên tâm về mặt thời gian. Với uy tín đặt lên hàng đầu, Thanh Trang Cosmetics đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết, quý khách hàng không còn nổi lo chậm trễ tiến độ hàng hóa, sản phẩm của mình.

3. Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp

Thanh Trang Cosmetics cũng hỗ trợ quý khách hàng đối tác các các dịch vụ pháp lý trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, bao gồm các vấn đề về:

 • Công bố, đăng ký lưu hành sản phẩm trong và ngoài nước
 • Đăng ký bảo hộ thương hiệu
 • Đăng ký quảng cáo, hội thảo
 • Đăng ký mã số mã vạch
 • Đăng ký khuyến mãi
 • Đăng ký thành lập công ty

Giới thiệu Thanh Trang Cosmetic

Vì sao bạn nên chọn Thanh Trang Cosmetic

 • Thanh Trang Cosmetics sẽ là đối tác đáng tin cậy nếu bạn đang hoặc sắp tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Chúng tôi sẽ trở thành nhà máy, xưởng sản xuất cho thương hiệu của bạn, mang lại cho bạn những lợi ích:
 • Không cần đầu tư xưởng sản xuất khi phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình, theo công thức và tiêu chuẩn chất lượng mà mình mong muốn.
 • Chi phí đầu vào vận hành doanh nghiệp mỹ phẩm thấp hơn rất nhiều so với việc bạn phải đầu tư và vận hành cả một nhà máy.
 • Đảm bảo được chất lượng và tiến độ sản xuất, nhất là với những doanh nghiệp mới chưa có kinh nghiệm thì việc hợp tác cùng với một đơn vị gia công mỹ phẩm như Thanh Trang Cosmetics sẽ giúp bạn ổn định hơn về sản phẩm.
 • Không vướng phải nhiều vấn đề khi duy trì xưởng, bạn có thể chuyên tâm cho việc kinh doanh và nghiên cứu sản phẩm mới.
 • Tiết kiệm thời gian duy trì, điều phối sản xuất nếu bạn đầu tư xưởng riêng.

Gia công mỹ phẩm tại Thanh Trang, bạn có thể sở hữu những dòng sản phẩm riêng cho thương hiệu của mình, được sản xuất tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt chuẩn về an toàn cho sức khỏe, không sử dụng hóa chất độc hại có ảnh hưởng cho sức khỏe của người sử dụng.

Thanh Trang Cosmetics sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn hợp tác lâu dài, cùng bạn đồng hành trên con đường kinh doanh mỹ phẩm thành công.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THANH TRANG

Địa chỉ: 45 TTN06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0943192038 -  0946777522

Email: thanhtrangcosmetics@gmail.com

Website: https://tatacosmetic.vn