Gia công dầu xả

Nhận gia công dầu xả tóc bằng công thức độc quyền được xây dựng phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đảm bảo tính độc đáo và riêng biệt về công dụng, màu sắc và mùi hương,...

Yếu tố cần chú ý khi gia công dầu xả?

Dầu gội, dầu xả là 2 sản phẩm song hành vô cùng cần thiết trong việc chăm sóc và bảo vệ mái tóc. Mặc dù không có công dụng làm sạch như dầu gội nhưng dầu xả đóng vai trò quan trọng giúp mái tóc trở nên mềm mượt, bồng bềnh, tăng độ thẩm mỹ.

Chính vì thế nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này luôn ở mức rất cao. Từ đó tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh mỹ phẩm để mở rộng thị trường.

Tuy nhiên hiện nay đa số người tiêu dùng thường có thói quen trung thành với một loại dầu xả và của các thương hiệu đại trà. Khi đó, để có thể cạnh tranh được và có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh dầu xả, bạn cần tạo ra sự khác biệt.

Hãy chú ý đến những yếu tố sau trước khi tiến hành gia công dầu xả:

 • Tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu người dùng về dầu xả. Ví dụ, kết cấu dầu xả phù hợp với từng loại da đầu, từng loại tóc, mùi hương, hình thức sử dụng dạng khô, dạng ướt,... Hiểu về thị hiếu người tiêu dùng đang có xu hướng tìm đến dòng sản phẩm loại nào để đưa ra sản phẩm phù hợp.
 • Đưa ra ý tưởng khác biệt với công thức độc đáo. Điều này hết sức quan trọng và bạn cần đặc biệt lưu ý nếu muốn sản phẩm của mình có sức cạnh tranh tốt.
 • Lựa chọn công ty gia công dầu xả chuyên nghiệp để yêu cầu tư vấn, hỗ trợ về công thức, sản xuất sản phẩm trọn gói theo yêu cầu.

Thành phần và công dụng của dầu xả gia công tại Tata

Thanh Trang Cosmetic với dịch vụ gia công mỹ phẩm nổi bật tại thị trường miền Nam và cả nước. Dầu xả tại Tata đây được nhiều đối tác khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật về thành phần lẫn công dụng gồm:

Thành phần

 • Các thành phần dưỡng ẩm như: panthenol, glycerol,... giúp tóc mềm mượt.
 • Silicone: chất bảo vệ tóc khỏi hư tổn
 • Protein giúp tóc trông dày dặn, bóng mượt
 • Các axit amin và peptide giúp phục hồi tóc hư tổn,...
 • Các thành phần khác: dầu oliu, dầu dừa, bồ kết, tinh chất sả, gừng,... Các thành phần này được sử dụng theo yêu cầu của khách hàng để tạo sự độc đáo, khác biệt cho sản phẩm.

Ngoài ra còn có nhiều chất trong công thức độc quyền riêng của từng nhãn hàng thông qua yêu cầu hoặc tư vấn từ công ty.

Gia công Dầu xả

Công dụng

 • Dưỡng tóc suôn mượt, vào nếp
 • Phục hồi tóc hư tổn, chẻ ngọn, khô, gãy rụng
 • Bảo vệ tóc khỏi các hư tổn do tạo kiểu
 • Nuôi dưỡng tóc trở nên óng mượt, chắc khỏe

Tại xưởng sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang (Thanh Trang Cosmetic), các công thức gia công dầu xả tóc được xây dựng phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đảm bảo tính độc đáo và riêng biệt.

Nhờ đó, khi kinh doanh các doanh nghiệp - đơn vị có thể dễ dàng tạo được dấu ấn riêng về công dụng, mùi hương,... đặc biệt là luôn cải tiến và cập nhật theo xu hướng thị trường.

Đặc điểm của nhà xưởng gia công dầu xả của Tata

Công ty sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm với hàng ngàn công thức mỹ phẩm độc quyền có sẵn cho đủ dòng sản phẩm. Không chỉ mang nhiều lợi thế về điều kiện sản xuất, dịch vụ gia công dầu xả tóc tại đây còn giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề nan giải.

Từ đó hỗ trợ cho hàng trăm đối tác khách hàng lớn nhỏ xây dựng thương hiệu độc quyền với dòng sản phẩm riêng biệt. Cụ thể:

Tư vấn nhiệt tình về sản phẩm

Đối với mỗi khách hàng khi đến Thanh Trang đều được hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhiệt tình nhất về sản phẩm muốn gia công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, công ty sẽ giúp bạn đánh giá tiềm năng thị trường về dòng sản phẩm đó, cách thức tạo ra sản phẩm mới độc đáo để thu hút khách hàng,... 

Công thức độc quyền

Nhân viên nòng cốt phòng R&D tại Thanh Trang là những kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành hóa dược với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu công thức, tính ổn định,an toàn và hiệu quả của mỹ phẩm.

Nhờ đó các công thức luôn được nghiên cứu mới, cải tiến và liên tục cập nhập theo thị hiếu người tiêu dùng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi công thức sản phẩm của mình luôn là độc nhất.

Hình gia công dầu xả

Đa dạng dịch vụ

Bạn có thể lựa chọn gia công dầu xả tóc bán thành phẩm hoặc thành phẩm trọn gói theo yêu cầu. Tất cả đều được đáp ứng đầy đủ và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, các dịch vụ pháp lý như kiểm nghiệm, công bố sản phẩm, tư vấn hồ sơ xuất khẩu,... đảm bảo chính xác, nhanh chóng.

Chi phí gia công dầu xả

Đây cũng là một yếu tố được hầu hết mọi người quan tâm khi tìm kiếm dịch vụ gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc. Thanh Trang cam kết giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm và mang tính cạnh tranh, hướng tới nâng cao lợi ích khách hàng.

Đặc biệt, nhiều chương trình ưu đãi, miễn phí thiết kế bao bì, tem mác, dịch vụ pháp lý... theo đơn hàng diễn ra thường xuyên tạo điều kiện cho nhiều đối tác khách hàng phát triển kinh doanh.

Như vậy, bài viết đã đưa ra một số thông tin, lưu ý giúp bạn có thêm nguồn tham khảo và định hướng rõ hơn về cách làm thế nào để gia công dầu xả tóc đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Nếu còn băn khoăn gì, bạn hãy liên hệ tới Hotline 0946.777.522 - 0943.192.038 để được tư vấn chuyên môn cụ thể cũng như lấy báo giá nếu có nhu cầu nhé.