Gia công nước tẩy trang

Thanh Trang chuyên gia công nước tẩy trang với các thành phần mang nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho người dụng với các yếu tố như PEG 40 Hydrogentaed castor oil, chiết xuất lô hội, Glycerin…

Nhu cầu gia công độc quyền nước tẩy trang

Gia công nước tẩy trang là quá trình tạo ra sản phẩm nước tẩy trang an toàn, đáp ứng nhu cầu của người dùng đặc biệt là nhóm người hay makeup. Dịch vụ gia công tẩy trang ra đời nhanh chóng đáp ứng nhu cầu mới và cần thiết của người dùng.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Hiện nay nhu cầu tẩy trang sau khi trang điểm đã chiếm một lượng người đáng kể, chúng chỉ đứng sau những mỹ phẩm như son môi, kem dưỡng, tắm trắng. Đầu tư vào gia công nước tẩy trang, bạn sẽ tìm thấy lợi nhuận tuyệt vời.

Đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Thanh Trang Cosmetics đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước tẩy trang chuyên sâu. Các chất có chiết xuất tự nhiên giúp tẩy sạch mọi lớp trang điểm, bã nhờn, không gây mụn thông qua cơ chế hòa tan các bụi bẩn, cung cấp nhiều dưỡng chất, phục hồi làn da hiệu quả.

GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG

Công thức sản xuất nước tẩy trang độc quyền

Công thức sản xuất và gia công nước tẩy trang của Thanh Trang Cosmetics đảm bảo được nghiên cứu và sản xuất độc quyền. Công nghệ sản xuất này được áp dụng với thành phần nguyên liệu nhẹ nhàng, không chứa các thành phần độc hại như cồn, xà phòng hay sulfate, paraben gây khô da, dị ứng, mẩn đỏ. Sử dụng nước tẩy trang có khả năng làm sạch lớp makeup, kể cả lớp chống trôi.

Dịch vụ sản xuất và gia công nước tẩy trang tại Tata

Gia công tẩy trang hiện nay được xếp vào lĩnh vực gia công mới lạ và kén người tạo nên sản phẩm chất lượng, người dùng thường sử dụng sản phẩm tẩy trang ngoại nhập.

Tại TPHCM, Công ty sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc gia công mỹ phẩm nước tẩy trang độc quyền, hiệu quả. Sự chất lượng được thể hiện trên nhiều phương diện.

1. Nguyên liệu ngoại nhập, bắt kịp xu thế

Theo nhiều đánh giá, Thanh Trang Cosmetics được xem là cơ sở dày dặn kinh nghiệm trong ngành, bắt kịp với xu thế và tạo nên nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng, ghi dấu ấn trên thị trường, hỗ trợ doanh nghiệp start-up thành công.

Chúng tôi nhận sản xuất các loại tẩy trang khác nhau với nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, nhà máy hướng tới chuẩn cGMP cùng nhiều dịch vụ khác đi kèm.

2. Hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại

Thanh Trang Cosmetics sở hữu những thế mạnh mà không phải công ty gia công nào cũng có được. Chúng tôi hiện có xưởng sản xuất chuyên nghiệp 500m2, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn.

3. Công nghệ sản xuất gia công nước tẩy trang chuẩn cGMP

Công nghệ sản xuất tại Thanh Trang Cosmetics sử dụng công nghệ được chuyển giao từ các quốc gia đi đầu trong ngành mỹ phẩm đồng thời luôn cập nhập kịp thời xu hướng mỹ phẩm mới nhất trên thị trường.

Thanh Trang Cosmetics có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn từ khách hàng, đảm bảo khoảng 2000 tấn mỹ phẩm bán thành phẩm, đóng gói thành phẩm chỉ trong 1 ngày lên đến 10000 sản phẩm.

4. Cung cấp dịch vụ pháp lí chuyên nghiệp

Ngoài đảm bảo sản xuất, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn đầu tư kinh doanh về các các dịch vụ pháp lý trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, bao gồm các vấn đề về:

  • Công bố, đăng ký lưu hành sản phẩm trong và ngoài nước
  • Đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Đăng ký quảng cáo, hội thảo
  • Đăng ký mã số mã vạch
  • Đăng ký khuyến mãi
  • Đăng ký thành lập công ty

Hợp tác với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, chất lượng hàng lẫn chi phí đầu tư. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, công ty Thanh Trang Cosmetics sẽ là đối tác thích hợp nhất đồng hành phát triển con đường kinh doanh mỹ phẩm của quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu gia công mỹ phẩm độc quyền. Xin vui lòng liên hệ với Thanh Trang Cosmetics để được tư vấn, hỗ trợ ngay hôm nay.