• 0946777522
  • 0946777522
Giỏ hàng 0
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP

Cơ sở phân phối hương liệu độc quyền theo yêu cầu

Hương liệu mỹ phẩm là một phần không thể thiếu trong quá trình điều chế mỹ phẩm. Hương liệu có chức năng tạo mùi và kích thích cảm quan – là yếu tố thu hút khách hàng. Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp hương liệu luôn là nổi băn khoăn của các nhà sản xuất mỹ phẩm. Thanh Trang Cosmetic sẽ là đáp án giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.

Tìm hiểu về hương liệu có trong mỹ phẩm

Trước khi tìm đến cơ sở phân phối hương liệu mỹ phẩm. Hãy cùng Thanh Trang tham khảo một số loại hương liệu có trong nền công nghiệp mỹ phẩm. Nếu xét về thành phần, hương liệu sẽ có 2 loại chính:

- Hương liệu đơn:

Đây là loại cơ bản nhất khi dùng sản xuất mỹ phẩm. Hương liệu đơn chỉ có duy nhất một mùi hương, ví dụ: hương kiwi, hương dâu, hương hoa hồng, hương sâm,… Tùy vào sản phẩm và yêu cầu của doanh nghiệp mà sử dụng những mùi khác nhau.

- Hương liệu tổng hợp:

Chủ yếu nhầm khẳng định nét riêng trong sản phẩm mỹ phẩm nên này nay các hương liệu đã phối trộn với nhau. Hương liệu tổng hợp có thể kế đến: hương ngàn hoa, hương trái cây, hương thuốc bắc,… Các hương đơn sẽ được trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định để tạo nên hương tổng hợp. Điều này khiến sản phẩm có vị trí riêng vì rất khó để copy.

Cơ sở phân phối hương liệu độc quyền theo yêu cầu

Nếu xét về mùi, sẽ tồn tại rất nhiều loại hương khác nhau, nhưng các loại hương này sẽ chia thành những nhóm sau đây:

- Nhóm hương trái cây:

Đây là các hương thường được sử dụng trong son để tạo cảm giác ngọt ngào. Ngoài ra, một số hãng kem sử dụng hương trái cây, dâu, nho, lựu, vải, đào,… để PR cho sản phẩm tinh chất trái cây của mình. Điều này tạo nên nét độc đáo của sản phẩm. Và chính lẽ đó sẽ giúp sản phẩm khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường.

- Nhóm hương nước hoa:

Thông thường, hương nước hoa được sử dụng trong các sản phẩm sữa tắm, kem dưỡng,… Mục đích vừa tạo cảm quan cho sản phẩm, vừa lưu hương trên da thay thế cho nước hoa. Những sản phẩm sử dụng hương nước hoa thường dùng tỉ lệ cao để hương thơm nồng nàn hơn. Có thể kể đến các loại hương nước hoa như: Gucci, Chanel Coco, Good Girl,…

- Nhóm hương hoa cỏ:

Để sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, các nhà sản xuất hay lựa chọn hương hoa cỏ. Những hương này giúp sản phẩm có mùi thanh mát, dễ chịu. Ví dụ: Hương hoa hồng, hương hoa đào, hương cỏ mây, hương nhài,

- Nhóm hương sữa

Hương sữa không đơn thuần chỉ có một loại. Nhà sản xuất dùng hương sữa với nhiều tông khác nhau, được mix nhiều loai khác nhau để sản phẩm trở nên độc đáo. Hương sữa được sử dụng thường là: Hương sữa gạo, hương sữa non, hương sữa dê, hương sữa kẹo,…

Cơ sở phân phối hương liệu độc quyền theo yêu cầu

Thanh Trang Cosmetic – cơ sở phân phối hương liệu theo yêu cầu

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công và phân phối hương liệu mỹ phẩm. Thanh Trang đã tạo nên niềm tin trong lòng khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về mọi mặt từ chất lượng sản phẩm đến các chính sách bảo hành sau khi mua.

Những hương liệu được Thanh Trang sản xuất trong môi trường không gian khép kín với trang thiết bị hiện đại. Quy trình sản xuất luôn được những nhân viên đầy kinh nghiệm kiểm soát theo từng bước – đảm bảo sản phẩm theo đúng hợp đồng mà khách hàng đã kí kết.

Tại Thanh Trang hương liệu được chia theo 4 nhóm chính để khách hàng dễ dàng xem xét và lựa chọn, dưới đây là các nhóm hương liệu chính:

- Hương nước hoa: chuyên sản xuất và phân phối các hương liệu đã được chiết xuất dùng để điều chế nước hoa. Thanh Trang sở hữu hàng trăm hương liệu khác nhau với hương thơm đa dạng từ thanh thoát nhẹ nhàng đến sang trọng quyến rũ nhằm phục vụ theo yêu cầu khách hàng.

- Hương thiên nhiên: chủ yếu là các hương được chiết xuất hương từ những loài thực vật có trong tự nhiên như nha đam, dâu, đào, hoa hồng,…

- Hương dạng bột: sẽ có 2 loại chính là hương sữa bột và bột hương cà phê

- Tinh dầu thiên nhiên: chiết xuất từ những loại cây có công dụng chăm sóc sắc đẹp như tràm trà, nghệ, chanh sả, trà xanh,….

Cơ sở phân phối hương liệu độc quyền theo yêu cầu

Những hương liệu này là yếu tố qua trọng trong quá trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, toner, mặt nạ, dưỡng thể, son môi,… Bất kì loại mỹ phẩm nào, nếu thiếu đi hương liệu đồng nghĩa mất đi 50% giá trị sản phẩm. Hương liệu là một yếu tố kích thích cảm quan nhằm thu hút được khách hàng ra quyết định mua. Để biết thêm chi tiết về những loại hương liệu cũng như cách thức phân phối, hãy liên hệ với Thanh Trang Cosmetic qua những thông tin trên website để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hợp tác với Thanh Trang Cosmetic

Nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chi phí gia công cạnh tranh

Tiến độ gia công nhanh chóng

Tư vấn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm

Chất lượng gia công an toàn uy tín

Cam kết bảo mật công thức độc quyền

Tư vấn & báo giá

0946777522

0946777522