• 0946777522
  • 0946777522
Giỏ hàng 0
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP

Công ty chuyên sản xuất và phân phối cồn y tế 70 độ theo yêu cầu

Thanh Trang Cosmetic là công ty chuyên nhận gia công và phân phối cồn y tế, đặc biệt là cồn y tế 70 độ với các loại dung tích: chai 1L và can 30L. Dung dịch đảm bảo nguyên chất, không pha loãng, cho hiệu quả sát khuẩn, khử trùng cao, hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh covid-19.

Cồn y tế là gì? Cồn y tế bao nhiêu độ?

Đúng như tên gọi, cồn y tế là loại cồn chuyên dùng trong lĩnh vực y tế. Tùy vào nồng độ mà có cách dùng khác nhau. Trong tiếng Anh, cồn y tế được gọi là Ethanol Alcohol, hay ngắn gọn là Ethanol. Chúng được sản xuất theo quy trình lên men và chưng cất giữa tinh bột với đường.

Cồn sử dụng trong y tế thường có nồng độ từ 60 đến 90 độ. Tuy nhiên, cồn từ 60 độ trở xuống thường không đảm bảo khả năng sát khuẩn nên rất ít được ứng dụng. Để sát khuẩn thông thường, chẳng hạn như sát trùng vùng da trước khi tiêm, hoặc rửa tay sát khuẩn, thì lý tưởng nhất là cồn y tế 70 độ.

Với cồn 90 độ, do bay hơi quá nhanh ngoài không khí nên không đủ thời gian để tiêu diệt vi khuẩn, virus. Vì thế, cồn y tế 90 độ thường được sử dụng để làm sạch, sát trùng vết thương, vết mổ hoặc điều chế thuốc ngủ, thuốc gây mê.

Còn cồn từ 90 độ trở lên, (chẳng hạn như cồn 96 độ) thì nồng độ Ethanol gần như tuyệt đối. Cồn tan vô hạn trong nước và đặc biệt dễ cháy. Khi cháy không có khói, ngọn lửa màu xanh đặc trưng. Loại cồn này chủ yếu sử dụng để pha chế thành cồn 70 độ trong các phòng thí nghiệm. Hoặc ứng dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm, sản xuất thuốc, hóa dược.

Công ty chuyên sản xuất và phân phối cồn y tế 70 độ theo yêu cầu

Phân biệt cồn y tế cồn công nghiệp

Cồn y tế và cồn công nghiệp là hoàn toàn khác nhau, về:

Thành phần và công thức hóa học

- Cồn y tế chủ yếu chứa Ethanol, được sản xuất từ tinh bột và đường. Công thức hóa học của cồn y tế là C2H6O hoặc C2H5OH.

- Cồn công nghiệp chủ yếu chứa Methanol, được làm từ nguyên liệu có Cellulose. Công thức hóa học của cồn công nghiệp là CH3OH hoặc CH4O.

Tính chất vật lý

- Cồn y tế trong suốt, không màu và có mùi thơm của rượu (hơi cay nồng). Cồn tan vô hạn trong nước và rất dễ bắt lửa. Khi cồn cháy sẽ tạo ra ngọn lửa màu xanh, không khói. Tỷ trọng của cồn y tế so với nước là 0,799 ÷ 0,8.

- Cồn công nghiệp có tính chất vật lý không khác nhiều cồn y tế. Vẫn là trong suốt, không màu, mùi cay của rượu, tan vô hạn trong nước và dễ cháy. Tuy nhiên, loại cồn dễ bị bay hơi, sôi ở nhiệt độ 78,39 độ C và  hóa rắn ở nhiệt độ -114,15 độ C.

Công ty chuyên sản xuất và phân phối cồn y tế 70 độ theo yêu cầu

Địa chỉ mua cồn y tế 70 độ đảm bảo chất lượng, giá tốt?

Hiện nay, để chung sống an toàn với dịch COVID-19, Bộ Y Tế đã khuyến cáo người dân thực hiện nguyên tắc 5K, trong đó đề cao vai trò của việc khử khuẩn, luôn phải đảm bảo không gian sống sạch sẽ, đồng thời, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

Và dung dịch sát khuẩn được nhiều người tin tưởng lựa chọn là cồn y tế 70 độ và cồn y tế 90 độ. Trong đó, cồn 70 độ là phổ biến hơn cả, có thể được dùng để rửa tay, đồng thời, vệ sinh và khử mùi phòng ốc, không gian sống. Nhìn chung, cồn 70 độ khử khuẩn và khử mùi tốt mà không gây kích ứng hay rát da, an toàn với người dùng.

Còn cồn y tế 90 độ thì được sử dụng để sát trùng vết thương, vết mổ hay dụng cụ y khoa. Do cồn 90 độ bay hơi nhanh trong không khí nên mức độ sát khuẩn khi dùng để rửa tay sẽ không hiệu quả bằng cồn 70 độ. Ngoài ra, nồng độ cồn cao nên có thể gây kích ứng, rát và phỏng da. Vì thế, nếu muốn sử dụng như dung dịch sát khuẩn, nên pha cồn 90 độ thành cồn 70 độ theo tỷ lệ: 1 lít cồn 90 độ pha với 450ml nước sẽ cho ra cồn 70 độ.

Thực tế hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp cồn y tế 70 độ hoặc 90 độ nhưng nồng độ thực tế của sản phẩm lại thấp hơn. Có thể là do việc pha chế không theo quy trình kiểm định, hoặc vì lợi nhuận mà cố tính cung cấp sản phẩm bị thiếu hụt nồng độ. Nếu mua và sử dụng những sản phẩm này sẽ không mang lại hiệu quả sát khuẩn.

Công ty chuyên sản xuất và phân phối cồn y tế 70 độ theo yêu cầu

Để tránh mua phải cồn giả, cồn kém chất lượng, bạn nên chọn mua tại các nhà thuốc lớn hoặc đơn vị uy tín- và Thanh Trang Cosmetic là một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi hiện cung cấp cồn y tế sát khuẩn đảm bảo chính xác về nồng độ. Vì thế, mang lại hiệu quả sát khuẩn cao và an toàn với người dùng.

Đặc biệt, chúng tôi phân phối cồn y tế 70 độ dưới 2 dạng: chai 1L và can 30L đã được đóng chai tiện lợi, dễ sử dụng. Quý khách hàng có thể đặt mua để khử khuẩn không gian sống, làm việc hoặc xịt khuẩn, rửa tay mỗi khi đi ra ngoài.

Giá cồn y tế tại Thanh Trang vô cùng cạnh tranh. Khi mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu và hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho quý khách. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Hợp tác với Thanh Trang Cosmetic

Nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chi phí gia công cạnh tranh

Tiến độ gia công nhanh chóng

Tư vấn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm

Chất lượng gia công an toàn uy tín

Cam kết bảo mật công thức độc quyền

Tư vấn & báo giá

0946777522

0946777522