• 0946777522
  • 0946777522
Giỏ hàng 0
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP

GIA CÔNG GEL

Sản phẩm dạng gel được gia công tại Thanh Trang rất đa dạng về chủng loại, không chỉ là mỹ phẩm hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp như gel rửa mặt, gel tẩy lông, gel trị mụn,… mà còn chú trọng sản xuất các loại gel chuyên dụng dùng để vệ sinh tay giúp ngăn ngừa vi khuẩn. Thanh Trang sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhà kinh doanh khi có nhu cầu tìm kiếm cơ sở gia công gel uy tín, chất lượng.
Báo giá nhanh
0946777522

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công gel hiện nay

Kinh doanh mỹ phẩm được xếp vào một trong những ngành nghề hot nhất trên thị trường. Các bạn trẻ thường lựa chọn mỹ phẩm để làm bước đi đầu tiên cho mình. Tất nhiên, nhu cầu của thị trường đối với mỹ phẩm là chưa bao giờ gián đoạn. Bất kể là nam hay nữ đều có nhu cầu làm đẹp.

Tuy nhiên, giá thành lại chính là tường ngăn khiến nhiều người e ngại khi sử dụng mỹ phẩm. Để giải quyết vấn đề đó, gia công mỹ phẩm đã thành công trở thành dịch vụ giúp các nhà kinh doanh giả quyết khó khăn này một cách hiệu quả.

Sự xuất của gia công gel trên thị trường chỉ trong vài năm gần đây khi các sản phẩm gel nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Các sản phẩm gia công gel có ưu thế về giá cũng như độ ổn định về chất lượng. Chúng được bán với mức giá khá hấp dẫn nên đối tượng sử dụng khá đa dạng.

Những người tìm đến dịch vụ gia công gel đều mong muốn có thể đầu tư kinh doanh, tìm kiếm cho mình một vị trí trên thương trường. Chi phí đầu vào thấp là ưu điểm khiến nhiều người yêu thích dịch vụ này. Các nhà kinh doanh có thể tăng khả năng cạnh tranh, tạo nên dòng sản phẩm riêng biệt để thu hút khách hàng.

GIA CÔNG GEL

Sự ra đời của dịch vụ gia công gel?

Gia công gel là dịch vụ nhận gia công các loại mỹ phẩm dạng gel theo đúng yêu cầu của khách hàng. Phần lớn các sản phẩm từ dịch vụ gia công gel đều được các chuyên gia nghiên cứu, kiểm tra trước khi sản xuất cũng như bán trên thị trường.

Ưu điểm của dịch vụ gia công gel là có thể mang đến dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phả chăng. Ngoài ra, những sản phẩm này cũng thuộc quyền sở hữu của khách hàng yêu cầu, đảm bảo tuyệt đối bảo mật. Những sản phẩm gel này mang tên khách hàng, có logo thương hiệu của khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ gia công gel được thực hiện theo dạng dịch vụ gia công trọn gói. Đây là bao gồm giai đoạn tiếp nhận, sản xuất, đóng gói, đính tem chống hàng giả (nếu có yêu cầu). Đa số khách hàng khi lựa chọn dịch vụ gia công gel trọn gói không chỉ tiết kiệm chi phí còn có thể tiết kiệm thời gian.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ gia công gel chất lượng uy tín

Sự phát triển của dịch vụ gia công gel khiến cho nhiều công ty gia công ra đời. Điều này trở nên thành vấn đề khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn nắm bắt được một vài tiêu chí dưới đây thì việc lựa chọn sẽ trở nên vô cùng đơn giản

1. Đội ngũ nhân viên

Nhân viên tại nơi gia công gel cần phải là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Họ phải đáp ứng được nhu cầu gia công các sản phẩm gel chất lượng cao, đảm bảo tỷ lệ cũng như độ an toàn, bỏa mật tuyệt đối cho từng thương hiệu sản phẩm

2. Hệ thống máy móc

Hệ thống máy móc công nghệ hiện đại có thể giúp cho việc phụ vụ trở nên tốt hơn, cung cấp số lượng sản phẩm lớn trên thị trường. Mỗi cơ sở uy tín đều có quy mô xưởng lớn với dây chuyền công nghệ từ các nước tiên tiến, đáp ứng gia công chất lượng cao.

3. Sản phẩm gia công an toàn, chất lượng

Mỗi cơ sở sản xuất uy tín đều chú trọng đến chất lượng sản phẩm khi ra thị trường. Chính vì vậy, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn, thực hiện đầy đủ quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt.

GIA CÔNG GEL

Vì sao nên chọn gia công gel độc quyền tại Thanh Trang Cosmetics?

Thanh Trang Cosmetics là đơn vị gia công mỹ phẩm đi đầu trong lĩnh vực gia công gel đáp ứng lượng lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay. Nhiều sản phẩm gel đã nhanh chóng hình thành thương hiệu và thu hút lượng người dùng đáng kể.

1. Thế mạnh sản xuất gel gia công vượt trội

Thanh Trang Cosmetics thực hiện gia công gel thành công bởi những những thế mạnh vượt trội về nguyên liệu thành phần gia công có xuất xứ từ tự nhiên, hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, các thiết bị sản xuất hiện đại.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu thực hiện nghiên cứu và cho ra sản phẩm gel tốt thích ứng với nhiều loại da đặc biệt, nhạy cảm hiện nay.

2. Đảm bảo chất lượng gel gia công

Gia công gel tại cơ sở chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng. Thanh Trang Cosmetics dễ dàng khắc phục được các vấn đề dạng thức tồn tại của gel không bị phá hủy dù được bảo quản trong thời tiết lạnh 20-24 độ C khi gặp thời tiết nóng 32-38 thì cũng không bị đông cứng hay hóa lỏng.

Kết cấu gel vẫn giữ vững bất kể ở điều kiện nhiệt độ nào, hạn chế tối đa các lỗi trong sản xuất để cho ra đời gel chất lượng nhất. Ngoài ra, gel gia công còn đa dạng về màu sắc và mùi thành phần cho người dùng dễ dàng lựa chọn để sử dụng.

3. Gel gia công an toàn, đạt chuẩn

Công ty Thanh Trang Cosmetics đạt đủ các tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y Tế về gia công Gel cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm này.

Các sản phẩm gia công gel được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt, khép kín đảm bảo chất lượng an toàn. Chúng tôi đang thực hiện gia công gel với nhiều loại khác nhau như:

- Gel rửa mặt

- Gel trị mụn

- Gel tẩy lông da

- Gel rửa tay

GIA CÔNG GEL

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng về gel gia công xin vui lòng liên hệ với Thanh Trang Cosmetics để được tư vấn ngay hôm nay

Hợp tác với Thanh Trang Cosmetic

Nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chi phí gia công cạnh tranh

Tiến độ gia công nhanh chóng

Tư vấn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm

Chất lượng gia công an toàn uy tín

Cam kết bảo mật công thức độc quyền

Tư vấn & báo giá

0946777522

0946777522