Gia công serum AHA/BHA

  AHA/BHA là 2 hoạt chất dưỡng da cao cấp rất được ưa chuộng trong mỹ phẩm skincare hiện nay, nhất là những tín đồ chăm da hệ Treatment. Gia công serum với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín tại Thanh Trang Cosmetic chính là một lợi thế và hướng đi mới giúp bạn phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu độc quyền cho riêng mình.

  AHA/BHA trong mỹ phẩm

  AHA/BHA là các thành phần hóa học thuộc nhóm axit hydroxy có nguồn gốc tự nhiên, cụ thể là axit alpha hydroxy (AHA) và axit beta hydroxy (BHA). Trong mỹ phẩm, 2 hoạt chất này được biết đến là thành phần tẩy da chết hóa học và thường có mặt trong các sản phẩm như: tẩy da chết, sữa rửa mặt, mỹ phẩm peel da, nước hoa hồng,...

  Phân biệt Serum AHA và serum BHA

  Trong đó, AHA là axit tan trong nước hoạt động trên bề mặt da giúp loại bỏ lớp tế bào chết đồng thời kích thích da sản sinh collagen giúp da sáng mịn và đều màu hơn. AHA thường được khuyên sử dụng cho da khô nhờ khả năng cấp ẩm và tăng sinh collagen cho da.

  BHA là axit tan trong dầu hoạt động sâu bên trong lỗ chân lông giúp loại bỏ tế bào chết và dầu nhờn trên da. Nhờ đó làm sạch da chuyên sâu hơn so với AHA. BHA thường được khuyên dùng cho da dầu và da mụn mang lại hiệu quả cao hơn.

  Gia công serum AHA - BHA

  Công dụng của AHA/BHA

  Mặc dù có cơ chế hoạt động không giống nhau nhưng AHA và BHA đều có khả năng loại bỏ lớp tế bào chết nên có cùng các công dụng như sau:

  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị mụn
  • Giảm sưng viêm do mụn
  • Điều trị lỗ chân lông to
  • Dưỡng da trắng sáng, đều màu

  Dịch vụ gia công serum AHA/BHA tại Thanh Trang Cosmetic

  AHA và BHA là 2 thành phần dùng phổ biến trong mỹ phẩm mang lại nhiều công dụng đối với làn da. Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm có chứa 2 thành phần này cần đảm bảo đúng cách, đúng liều lượng mới mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da.

  Tại tatacosmetic.vn, các sản phẩm gia công serum AHA/BHA hay bất kỳ sản phẩm nào có chứa 2 hoạt chất này đều đảm bảo liều lượng cho phép theo quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

  Hình gia công serum AHA BHA

  Bên cạnh serum, các sản phẩm mỹ phẩm khác ứng dụng AHA và BHA trong gia công như tẩy tế bào chết, kem peel da,...

  Với mỗi khách hàng gia công serum AHA/BHA đều có công thức độc quyền, riêng biệt cho từng nhãn hàng. Được thay đổi thành phần, màu sắc, hương liệu theo mong muốn sao cho tạo ra sản phẩm ưng ý nhất, dễ tiếp cận người tiêu dùng. Đồng thời được bảo mật mọi thông tin và công thức độc quyền.

  Để nhận được những khuyến mãi hấp dẫn và tìm hiểu mọi vấn đề liên quan tới gia công serum, bạn hãy liên hệ tới Hotline 0946.777.522 - 0943.192.038 nhé.