Gia công xịt dưỡng ngăn rụng và kích thích mọc tóc

Ngày đăng: 15/10/2022 10:58 AM | Lượt xem:
696

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chống rụng tóc và kích thích mọc tóc ngày càng tăng cao kéo theo sự đa dạng dòng sản phẩm. Thay vì nhập hàng từ các đơn vị khác về bán, bạn hoàn toàn có thể tự gia công xịt dưỡng chống rụng tóc và kích thích mọc tóc độc quyền để tạo thương hiệu cho mình.

  Tại Thanh Trang Cosmetic, dòng sản phẩm này được gia công với công thức cải tiến vượt trội mang lại hiệu quả cao, dễ tiếp cận người tiêu dùng.

  Nhu cầu sử dụng xịt dưỡng chống rụng, kích thích mọc tóc

  Rụng tóc là tình trạng gặp phải ở nhiều đối tượng cả nam và nữ do nhiều nguyên nhân như: khói bụi, hóa chất - nhiệt độ (nhuộm, duỗi tóc), căng thẳng, thiếu chất dinh dưỡng, tác dụng phụ của thuốc,... gây nên.

  Rụng tóc tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ thẩm mỹ khiến cho nhiều người mất tự tin. Do đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm xịt dưỡng tóc, ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc không ngừng tăng lên.

  Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này trên thị trường khá đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Theo thống kê, số lượng người tìm sản phẩm ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc ngày càng tăng cao nhưng không biết đâu là sản phẩm hiệu quả. Do đó, việc gia công xịt dưỡng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc với sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp cho bạn tạo được dấu ấn và đứng vững trên thị trường.

  Tác dụng của xịt chống rụng tóc và kích thích mọc tóc

  • Dưỡng tóc và da đầu mềm mượt, chắc khỏe
  • Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc
  • Thành phần chủ yếu chiết xuất từ tự nhiên an toàn, lành tính
  • Mùi hương dễ chịu, thư giãn
  • Không chứa hóa chất độc hại

  Thành phần:

  Để có được những công dụng vượt trội nêu trên, gia công xịt dưỡng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc có các thành phần chính gồm:

  • Tricorexina Hydro: chiết xuất từ hoa Tussilago farfara (hoa cây Khoản đông), chiết xuất cây cúc tần, chiết xuất Cinchona succirubra (cây Canhkina) và nước. Chất này đặc biệt có tác dụng giúp tái tạo và thúc đẩy sự phát triển của tóc, giảm rụng tóc.
  • Tinh dầu: các loại tinh dầu có tính kháng khuẩn, chống viêm giúp giảm gàu, kích thích mọc tóc, dưỡng da đầu chắc khỏe.
  • Các thành phần khác giúp dưỡng ẩm, làm dịu da đầu và dưỡng tóc chắc khỏe.

  Bên cạnh đó còn có các thành phần theo yêu cầu của quý khách hàng nhằm tạo ra sự riêng biệt cho từng nhãn hàng. Các thành phần này đều được tư vấn kỹ trước khi sử dụng theo yêu cầu sao cho tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất theo mong muốn của khách hàng.

  Gia công xịt dưỡng chống rụng và kích thích mọc tóc

  Thanh Trang Cosmetic gia công xịt dưỡng ngăn rụng và kích thích mọc tóc

  Với kinh nghiệm gần 10 năm trong hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, Thanh Trang Cosmetic là địa chỉ tin cậy, uy tín của nhiều cá nhân, doanh nghiệp từng bước tạo dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm. Trong đó có dòng sản phẩm chống rụng tóc, kích thích mọc tóc.

  Để cho ra sản phẩm gia công xịt dưỡng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc đòi hỏi đội ngũ kỹ sư phòng Lab không ngừng, tìm hiểu,nghiên cứu về đặc điểm tóc và da đầu của người dân Việt Nam.

  Cùng với đó là trình độ chuyên ngành hóa sinh, bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động nghiên cứu công thức mỹ phẩm đã cho ra đời dòng sản phẩm cải tiến, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Công thức đảm bảo tính độc quyền, độc đáo, riêng biệt cho từng nhãn hàng.

  Đặc biệt, nguồn nguyên liệu gia công đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra, kiểm định trước khi đưa vào sản xuất. Các thành phần đều cam kết đảm bảo an toàn, lành tính, công dụng cao và tuyệt đối không chứa hóa chất độc hại.

  Nhờ quy trình sản xuất đồng bộ, khép kín cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nên các sản phẩm gia công đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối. Sản phẩm tại Thanh Trang Cosmetic được nghiên cứu, phát triển theo công thức cải tiến với những ưu điểm vượt trội giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh. Đặc biệt còn an toàn, không gây tác dụng phụ lên tóc và da đầu. Nhờ đó sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ tiếp cận được người tiêu dùng.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc có nhu cầu gia công xịt dưỡng tóc thì hãy liên hệ theo Hotline 0946.777.522 - 0943.192.038 để được tư vấn cụ thể nhé.