• 0943192038
  • 0946777522
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP
THANH TRANG COSMETICS

THANH TRANG COSMETICS

Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Thanh Trang (Thanh Trang Cosmetics) chuyên gia công các loại mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng; với chi phí cạnh tranh, phù hợp với tất cả các đối tác từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Thanh Trang Cosmetics nhận gia công bán thành phẩm, mỹ phẩm dạng bột và nhiều dòng mỹ phẩm đa dạng khác nhau như gia công son, gia công kem body, gia công kem face, gia công serum,…

THANH TRANG COSMETICS

Với thế mạnh từ hệ thống máy móc, nhà xưởng,… chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm gia công, cùng với tiến độ thực hiện nhanh chóng với số lượng lớn, qua đó giảm thiểu thời gian và chi phí một cách tốt nhất cho các đối tác của mình.

THANH TRANG COSMETICS CÓ GÌ?
 

1. Nhà xưởng, máy móc, thiết bị

Thanh Trang Cosmetics sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp 500m2, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn.

THANH TRANG COSMETICS

Bao gồm:

- Dây chuyền sản xuất bán sản phẩm dạng ướt, đóng gói mỹ phẩm dạng ướt,

- Dây chuyền sản xuất bán sản phẩm dạng khô, đóng gói mỹ phẩm dạng khô.

- Dây chuyền sản xuất son môi bán tự động

- Dây chuyền đóng gói và in số lô, hạn sử dụng

- Hệ thống máy khuấy kem nhũ hóa: 200L, 100L, 50L, 10L

- Hệ thống máy chiết rót : 100L, 30L, 30L, 10L

- Các máy trộn bột 25L, 50L cùng với 2 máy nghiền bột, 1 máy chiết bột

THANH TRANG COSMETICS

THANH TRANG COSMETICS

THANH TRANG COSMETICS

2. Công nghệ sản xuất

Thanh Trang Cosmetics sửdụng công nghệ sản xuất được chuyển giao từ các quốc gia đi đầu trong ngành mỹ phẩm Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản và công ty luôn cập nhập kịp thời xu hướng mỹ phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

THANH TRANG COSMETICS

Quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm của Thanh Trang Cosmetics đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

THANH TRANG COSMETICS

---

Với thế mạnh về máy móc và công nghệ, Thanh Trang Cosmetics có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn từ quý đối tác, khả năng sản xuất 500kg - 1,5 tấn mỹ phẩm bán thành phẩm, 2000 - 10000 sản phẩm đóng gói thành phẩm chỉ trong 1 ngày. Hợp tác với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian nhanh chóng, không lo chậm trễ tiến độ hàng hóa, sản phẩm của mình.

3. Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp

Ngoài ra, Thanh Trang Cosmetics cũng hỗ trợ quý khách hàng đối tác các các dịch vụ pháp lý trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, bao gồm các vấn đề về:

- Công bố, đăng ký lưu hành sản phẩm trong và ngoài nước

- Đăng ký bảo hộ thương hiệu

- Đăng ký quảng cáo, hội thảo

- Đăng ký mã số mã vạch

- Đăng ký khuyến mãi

- Đăng ký thành lập công ty
 

TẠI SAO NÊN CHỌN THANH TRANG COSMETICS?
 

Thanh Trang Cosmetics sẽ là đối tác đáng tin cậy nếu bạn đang hoặc sắp tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Chúng tôi ở đây để trở thành nhà máy, xưởng sản xuất cho thương hiệu của bạn.

THANH TRANG COSMETICS

- Không cần đầu tư xưởng sản xuất khi phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình, theo công thức và tiêu chuẩn chất lượng mà mình mong muốn.

- Chi phí vận hành doanh nghiệp mỹ phẩm thấp hơn rất nhiều so với việc bạn phải đầu tư và vận hành cả một nhà máy.

- Đảm bảo được chất lượng và tiến độ sản xuất, nhất là với những doanh nghiệp mới chưa có kinh nghiệm thì việc hợp tác cùng với một đơn vị gia công mỹ phẩm như Thanh Trang Cosmetics sẽ giúp bạn ổn định hơn về sản phẩm.

- Không vướng phải nhiều vấn đề khi duy trì xưởng, bạn có thể chuyên tâm cho việc kinh doanh và nghiên cứu sản phẩm mới. Tiết kiệm thời gian duy trì, điều phối sản xuất nếu bạn đầu tư xưởng riêng.

Bạn có thể sở hữu những dòng sản phẩm riêng cho thương hiệu của mình, được sản xuất tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt chuẩn về an toàn cho sức khỏe, không sử dụng hóa chất độc hại có ảnh hưởng cho sức khỏe của người sử dụng.

Thanh Trang Cosmetics là sự lựa chọn để bạn hợp tác lâu dài, đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh, phát triển thương hiệu mỹ phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

-----

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THANH TRANG

Địa chỉ: 45 TTN06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Hotline: 09431920380946777522

Email: thanhtrangcosmetics@gmail.com

Website: https://thanhtrangcosmetics.com

Hợp tác với Thanh Trang Cosmetic

Nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chi phí gia công cạnh tranh

Tiến độ gia công nhanh chóng

Tư vấn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm

Chất lượng gia công an toàn uy tín

Cam kết bảo mật công thức độc quyền

Tư vấn & báo giá

0946777522

0943192038