• 0946777522
  • 0946777522
Giỏ hàng 0
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP

Nhà máy phân phối cồn y tế 70 độ số lượng theo yêu cầu

Để diệt khuẩn hoàn toàn thì nồng độ cồn phải được pha đạt tiêu chuẩn. Tại Thanh Trang Cosmetic, nhà máy phân phối cồn y tế 70 độ với số lượng theo yêu cầu được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ tin dùng từ các đối tác và khách hàng.

Cồn y tế là gì?

Trong tiếng Anh, cồn y tế được gọi là Ethanol Alcohol, hay ngắn gọn là Ethanol. Chúng ta vẫn thường gọi cồn y tế là cồn dược phẩm hay Ethanol dược phẩm. Chúng được sản xuất từ việc lên men và chưng cất tinh bột, đường có trong các sản phẩm nông nghiệp (củ mì, bắp,…). Quá trình này đảm bảo mức độ tinh chất (không bị lẫn tạp chất) cao hơn sản xuất cồn công nghiệp.

Đúng như tên gọi, cồn y tế là loại cồn chuyên dùng trong lĩnh vực y tế. Tùy vào nồng độ mà còn có ứng dụng và cách dùng khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin giúp các bạn hiểu rõ về thuật ngữ này.

Cồn y tế bao nhiêu độ?

Cồn sử dụng trong y tế thường có nồng độ từ 60 đến 90 độ. Tuy nhiên, cồn từ 60 độ trở xuống thường không đảm bảo khả năng sát khuẩn nên rất ít được ứng dụng. Để sát khuẩn thông thường, chẳng hạn như sát trùng vùng da trước khi tiêm, hoặc rửa tay sát khuẩn, thì lý tưởng nhất là cồn y tế 70 độ.

Với cồn 90 độ, do bay hơi quá nhanh ngoài không khí nên không đủ thời gian để tiêu diệt vi khuẩn, virus. Vì thế, cồn y tế 90 độ thường được sử dụng để làm sạch, sát trùng vết thương, vết mổ hoặc điều chế thuốc ngủ, thuốc gây mê.

Với cồn từ 90 độ trở lên, (chẳng hạn như cồn 96 độ) thì nồng độ Ethanol gần như tuyệt đối. Cồn tan vô hạn trong nước và đặc biệt dễ cháy. Khi cháy không có khói, ngọn lửa màu xanh đặc trưng. Loại cồn này chủ yếu sử dụng để pha chế thành cồn 70 độ trong các phòng thí nghiệm. Hoặc ứng dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm, sản xuất thuốc men, hóa được.

Nhà máy phân phối cồn y tế 70 độ số lượng theo yêu cầu

Nên mua cồn y tế 70 độ ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt?

Hiện nay, để “chung sống” an toàn với dịch COVID-19, bộ Y tế đã khuyến cáo người dân thực hiện nguyên tắc 5K, trong đó đề cao vai trò của việc khử khuẩn.  Và dung dịch sát khuẩn được nhiều người tin tưởng lựa chọn là cồn y tế 70, có thể được dùng để rửa tay, đồng thời, vệ sinh và khử mùi phòng ốc, không gian sống. Nhìn chung, cồn 70 độ khử khuẩn và khử mùi tốt mà không gây kích ứng hay rát da, an toàn với người dùng.

Thực tế hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp cồn y tế 70 độ hoặc 90 độ nhưng nồng độ thực tế của sản phẩm lại thấp hơn. Có thể là do việc pha chế không theo quy trình kiểm định, hoặc vì lợi nhuận mà cố tính cung cấp sản phẩm bị thiếu hụt nồng độ. Nếu mua và sử dụng những sản phẩm này sẽ không mang lại hiệu quả sát khuẩn. 

Để tránh mua phải cồn giả, cồn kém chất lượng, bạn nên chọn mua tại các nhà thuốc lớn hoặc đơn vị uy tín – Thanh Trang Cosmetic một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi hiện cung cấp cồn y tế sát khuẩn đảm bảo chính xác về nồng độ. Chúng tôi phân phối cồn y tế được đóng chai tiện lợi, dễ sử dụng dưới dạng chai 1L can can 30L.

Giá cồn y tế tại Thanh Trang Cosmetic phù hợp với từng ngân sách khách hàng bởi vì khi mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ chiết khấu và hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Hợp tác với Thanh Trang Cosmetic

Nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chi phí gia công cạnh tranh

Tiến độ gia công nhanh chóng

Tư vấn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm

Chất lượng gia công an toàn uy tín

Cam kết bảo mật công thức độc quyền

Tư vấn & báo giá

0946777522

0946777522