NL-H-Hương Base 1268 Boost Gold 1831287

NL-H-Hương Base 1268 Boost Gold 1831287

Ngày đăng: 25/08/2021 10:46 AM | Lượt xem:
566
  • 200.000đ
  • Hương liệu nước hoa là một trong những thành phần không thể thiếu trong quá trình điều chế nước hoa, nhằm kích thích cảm quan, làm sản phẩm hấp dẫn hơn.
  • - +
  • Thông tin sản phẩm

Hương liệu là một trong những thành phần không thể thiếu trong quá trình điều chế nước hoa. Với bản chất tạo mùi, do đó các nhà kinh doanh cần lựa chọn những cơ sở uy tín để tránh gây những vấn đề nhạy cảm. Thanh Trang Cosmetic được đánh giá là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối hương liệu nước hoa chất lượng trên toàn quốc hiện nay.

NL-H-Hương Base 1268 Boost Gold 1831287 có công dụng trong việc kết hợp giữa những hương liệu khác nhau để tạo ra một hương thơm độc nhất cho thương hiệu nước hoa của chính doanh nghiệp bạn.

Hương liệu nước hoa được sản xuất tại Thanh Trang cam kết đảm bảo về khả năng lưu hương cao, cũng như nhiều tính năng nổi bật khác như:

- Hương liệu mỹ phẩm tone hương nước hoa sang trọng

- Tạo hương thơm sang trọng, quyến rũ cho các sản phẩm

- Kích thích cảm quan, làm sản phẩm hấp dẫn hơn

- Không ảnh hưởng đến trạng thái hay màu sắc của mỹ phẩm sử dụng

Hương liệu là một phần không thể thiếu trong quá trình điều chế nước hoa. Sự kết hợp nhiều hương liệu với nhau sẽ tạo ra một hương thơm cuốn hút, sang trọng,… Lựa chọn Thanh Trang Cosmetic là đáp án hoàn hảo cho bạn nhất khi lựa chọn nơi phân phối hương liệu chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Sản phẩm cùng loại

Chat Facebook
Gọi điện ngay