• 0946777522
  • 0946777522
Giỏ hàng 0
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP

Quy trình sản xuất son môi công nghệ cao

Có bao giờ bạn thắc mắc xem quy trình sản xuất son môi của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng? Liệu quy trình làm son của các hãng mỹ phẩm có đảm bảo chất lượng? Cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé!

Làm son môi không khó như bạn tưởng. Chính vì sự dễ dàng trong quy trình sản xuất son môi nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm. Son là một trong những món mỹ phẩm sử dụng phổ biến nhất. Bạn có thắc mắc về quy trình sản xuất son môi công nghệ cao là như thế nào không? Nếu bạn tò mò, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời thỏa mãn nhé!

Quy trình sản xuất son môi công nghệ cao

Quy trình sản xuất son môi của tất cả hãng mỹ phẩm đều có 7 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trộn nguyên liệu làm son môi

Trong thành phần nguyên liệu làm son môi thường có sáp ong, bơ, vitamin,... và các nguyên liệu tự nhiên hoặc hóa học khác, tùy theo yêu cầu của từng hãng. Phổ biến hiện nay các hãng lựa chọn các thành phần làm son đều từ các loại nguyên liệu tự nhiên.

Bước 2: Trộn sáp với chất tạo màu

Sau khi trộn lẫn tất cả các nguyên liệu làm son, bước tiếp theo là trộn hỗn hợp đó với chất tạo màu. Tất cả công đoạn đều thực hiện bằng máy móc hiện đại.

Bước 3: Đun hỗn hợp

Cho hỗn hợp vừa trộn được và những chiếc cốc thủy tin và cho vào lò vi sóng cống suất lớn, đun trong khoảng 30s.

Bước 4: Đổ khuôn

Đổ son vào khuôn là bước thứ 4 trong quy trình sản xuất son môi. Tất cả các hỗn hợp làm son được đun nóng sẽ được đổ vào những khuôn có sẵn.

Bước 5: Đông son

Để đông son được thì chắc chắn cần đến máy làm lạnh. Thường các hỗn hợp sau khi đổ khuôn sẽ được đưa ngay vào máy làm lạnh.

Bước 6: Lật ngang son và lấy son thừa

Son sau khi được đóng khuôn, làm lạnh sau đó sẽ được mở khuôn và làm sạch đi lớp son thừa. Đối với những hãng nổi tiếng, họ có thể in logo lên son.

Bước 7: In bao bì

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất son. Với những hãng mỹ phẩm nổi tiếng, họ sẽ có công thức in bao bì chìm để tránh làm nhái.

Quy trình sản xuất son môi công nghệ cao

Bí mật trong quy trình sản xuất son môi

Bạn có biết mỗi hàng mỹ phẩm khác nhau hầu như đều có quy trình sản xuất son môi như trên hay không? Vậy điểm khác nhau giữa các hãng son môi là gì? Câu trả lời đó chính là công thức và tỷ lệ.

Công thức làm son

Mỗi hãng mỹ phẩm khác nhau thì họ có một công thức làm son của riêng mình. Cùng là các nguyên liệu là gấc, là sáp ong,... nhưng bạn vẫn thấy mỗi loại son của mỗi hãng là khác nhau. Công thức làm son này phụ thuộc vào tiêu chí của từng hãng.

Tỷ lệ làm son

Trong quy trình sản xuất son môi của mỗi hàng lại có những tỷ lệ pha màu, phối màu khác nhau. Vậy nên bạn có thể thấy cùng là son màu đỏ berry nhưng hãng A ra màu khác mà hãng B lại ra màu khác.

Công thức và tỷ lệ làm son trong quy trình sản xuất son được coi là bí mật!

Quy trình sản xuất son môi công nghệ cao

Chọn địa chỉ gia công son môi uy tín

Chính vì quy trình sản xuất son môi không quá phức tạp nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công son môi nói riêng và mỹ phẩm nói chung. Ngay cả bạn, bằng những vật dụng thông thường cũng có thể tự làm son môi handmade tại nhà. Tuy nhiên, không phải quy trình làm son đơn giản mà có thể bừa bãi lựa chọn bất cứ loại vật dụng nào để làm son được. Đến với những đơn vị chuyên gia công son uy tín, bạn sẽ thấy quy trình sản xuất son môi của họ được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp, tuân thủ các quy tắc làm son môi theo tiêu chuẩn quốc tế. Địa chỉ gia công son môi chất lượng là địa chỉ có:

- Trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao

- Công nhân lành nghề, được huấn luyện bài bản

- Các thông tin về xuất xứ nguyên liệu làm mỹ phẩm rõ ràng, minh bạch

Nếu bạn đang tìm địa chỉ chuyên gia công son môi chất lượng hay nơi có quy trình sản xuất son môi công nghệ cao thì chắc chắn đó là Thanh Trang Cosmetics. Đây là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm chất lượng cao, an toàn sử dụng và có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Thanh Trang Cosmetics đã hợp tác với hàng trăm đối tác có quy mô lớn nhỏ khác nhau và có được những thành công đáng kể. Lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm cao cấp chỉ có thể là Thanh Trang Cosmetics!

Hợp tác với Thanh Trang Cosmetic

Nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chi phí gia công cạnh tranh

Tiến độ gia công nhanh chóng

Tư vấn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm

Chất lượng gia công an toàn uy tín

Cam kết bảo mật công thức độc quyền

Tư vấn & báo giá

0946777522

0946777522