Vì sao nước hoa dạng lăn ngày càng được ưa chuộng?

Ngày đăng: 24/05/2023 09:27 AM | Lượt xem:
2214

  Xu hướng sử dụng nước hoa dạng lăn đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Đây là một hình thức nước hoa mới cách tân của dạng nước hoa dạng xịt truyền thống với nhiều ưu điểm. Tuy vẫn chưa phổ biến hẳn như với nước hoa dạng xịt nhưng nước hoa dạng lăn cũng được nhiều người ưa chuộng.

  Hãy cùng Công ty sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang tìm hiểu lý do tại sao nước hoa dạng lăn là xu hướng mới và là sự lựa chọn thông minh của người dùng.

  Sự tiện lợi

  Đây là ưu điểm đầu tiên của nước hoa dạng lăn được nhắc đến. Với thiết kế nhỏ gọn, dung tích từ 10 - 20ml, khi dùng bạn chỉ cần mở nắp chai và lăn lên những bị trí trên cơ thể cần áp dụng nước hoa (như cổ, cổ tay, sau tai,...).

  Không chỉ tiện dụng, khi dùng nước hoa dạng lăn bạn còn có thể bỏ vào túi áo, quần, túi xách mang đi bất cứ đâu nếu cần mà không bị hạn chế, kể cả quy định vận chuyển trên máy bay. Vì dung tích nước hoa nhỏ nên bạn có thể thoải mái mang theo mà không cần phải chiết rót.

  Xu hướng sử dụng nước hoa dạng lăn 2023

  Kiểm soát lượng nước hoa khi dùng

  Với nước hoa dạng lăn, bạn có thể kiểm soát lượng nước hoa áp dụng trên cơ thể một cách chính xác hơn. Bạn có thể điều chỉnh áp lực lăn và xác định vị trí áp dụng nước hoa một cách chính xác. Nhờ đó, việc dùng nước hoa dạng lăn cũng giúp bạn tiết kiệm hơn và tạo ra hiệu quả sử dụng tốt hơn.

  Ngoài ra, nhờ kiểm soát được lượng nước hoa và áp dụng chính xác vị trí sử dụng nên dùng nước hoa dạng lăn không gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Tuy nhiên, với những ai sử dụng nước hoa muốn có sự tỏa hương rộng thì nước hoa dạng lăn không phải là lựa chọn hợp lý.

  Đa dạng mùi hương

  Hiện nay, có nhiều thương hiệu nước hoa đã cung cấp dạng lăn cho các phiên bản nước hoa phổ biến của họ. Nước hoa dạng lăn cũng có nhiều loại hương khác nhau, từ hương hoa, hương trái cây đến hương gỗ, hương thảo mộc,...

  Điều này giúp bạn dễ dàng chọn lựa các mùi hương khác nhau và tìm ra sự kết hợp mùi hương phù hợp với phong cách, sở thích cá nhân của mình. Ngoài ra, khi dùng nước hoa dạng lăn, bạn cũng có thể được trải nghiệm dùng thử nhiều loại hương nước hoa cùng một lúc ở các vị trí khác nhau.

  Tư vấn gia công nước hoa dạng lăn

  Độ bám hương lâu trôi

  Đây cũng là một ưu thế của nước hoa dạng lăn so với dạng xịt truyền thống. Một mặt, nước hoa dạng lăn thường có công thức đặc biệt được thiết kế để lâu trôi, giúp mùi hương của nước hoa tồn tại lâu hơn trên da.

  Mặt khác, nhờ áp dụng chính xác vị trí và mức độ dùng nước hoa nên độ bám trên da tốt hơn, không dễ bị khuếch tán mùi như dạng xịt. Do đó, bạn có thể không cần phải áp dụng lại nước hoa quá thường xuyên.

  Không gây mất mùi

  Ngoài các ưu điểm nếu trên, một lợi ích khác của nước hoa dạng lăn là chúng không gây mất mùi cho quần áo hoặc vật dụng cá nhân khác. Vì không có cồn và hợp chất khác gây mất màu hoặc gây hại, nước hoa dạng lăn ít gây tác động tiêu cực lên vật liệu và không làm biến đổi mùi tự nhiên của các vật phẩm khác.

  Cuối cùng, xu hướng sử dụng nước hoa dạng lăn tiếp tục phát triển do sự tiện lợi và một số lợi ích mà nó mang lại. Ngày càng có nhiều thương hiệu nước hoa cung cấp dạng lăn cho sản phẩm của họ, cho phép người dùng tận hưởng mùi hương yêu thích một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Chi tiết về dịch vụ gia công nước hoa của Tata xem tại đây!