Nhà máy gia công mỹ phẩm tại TPHCM

Ngày đăng: 21/07/2019 02:19 PM | Lượt xem:
2166

  Thanh Trang với xưởng sản xuất lớn đạt quy chuẩn cGMP của một nhà máy gia công mỹ phẩm tại TP. HCM về quy mô, chất lượng trang thiết bị, máy móc và các sản phẩm đều an toàn với người dùng.

  Làm thế nào để chọn được nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn?

  Có rất nhiều tiêu chí khác nhau khi lựa chọn đơn vị để cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm, tuy nhiên người tiêu dùng thường dựa trên một số tiêu chí cơ bản như:

  1. Quy mô

  Dĩ nhiên một công ty có quy mô lớn, thương hiệu có sự tham gia đầu tư  của nước ngoài hay có khả năng phân phối rộng khắp đến cả thị trường trong và ngoài nước thì sẽ thu hút được sự chú ý và tin tưởng từ người dùng hơn.

  Ngoài ra người tiêu dùng cũng quan tâm đến đại lý và hệ thống chi nhánh (nếu có) của công ty, nhà máy gia công mỹ phẩm. Điều này thể hiện ở khả năng cung cấp hàng hóa cũng như dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một yếu tố nhỏ trong số các tiêu chí, vì quan trọng hơn vẫn là ở khâu thành phẩm cuối cùng.

  Nhà máy gia công mỹ phẩm tại TPHCM

  2. Chất lượng mỹ phẩm thành phẩm

  Là sản phẩm sử dụng trực tiếp lên con người nên ngoài vấn đề thẩm mỹ, sự an toàn cho sức khỏe cũng là một trong những điều cần quan tâm. Chính vì thế yếu tố chất lượng gia công mỹ phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

  Ngoài việc nhà máy gia công mỹ phẩm cần được cấp Giấy phép sản xuất mỹ phẩm, hiện nay các nhà máy thường hướng cơ sở sản xuất của mình đạt được giấy phép thẩm định theo tiêu chuẩn của Hiệp hội các nước Đông Nam Á “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”, tên viết tắt là CGMP-ASEAN. Với các nhà máy có được giấy phép này, người dùng sẽ có được sự an tâm với các tiêu chuẩn được đáp ứng từ nhân sự, công nghệ, dây chuyền sản xuất,…

  3. Giá thành

  Đây không phải vấn đề cốt lõi, nhưng chắc chắn là một trong những yếu tố quyết định khi người tiêu dùng lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên với ngành mỹ phẩm, không phải lúc nào rẻ cũng đã là sự lựa chọn tối ưu đâu nhé! Có vẻ với ngành công nghiệp này, câu “Tiền nào của nấy” lại khá được lòng người dùng hơn.

  Song, đừng vì thế mà cứ nghĩ những nơi giá cao đã là nơi tốt nhất. Hãy cứ tìm hiểu thật kĩ, chọn một cơ sở đảm bảo và phù hợp với năng lực tài chính của mình, hơn là chạy đua theo giá thành thị trường.

  Nhà máy gia công mỹ phẩm tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

  Tuy thời gian thành lập chưa được lâu, nhưng Thiên Trang đã và đang là một cái tên đáng tin cậy trong số những nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín ở khu vực TP. Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

  Nhà máy gia công mỹ phẩm tại TPHCM

  Thanh Trang có cơ sở vật chất rộng rãi, trang thiết bị tối tân của nhiều nước Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì tự chủ trong công nghệ, lại không có bên thứ ba nên giá thành ở Thiên Trang hợp lý, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với năng suất lớn có thể tới 10,000 sản phẩm trên ngày.

  Ngoài các dịch vụ chính trong mảng gia công mỹ phẩm, Thiên Trang còn mang đến những giải pháp, tư vấn dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp về hồ sơ giấy tờ, cụ thể: Giấy công bố, Giấy phép quảng cáo,… giúp cho khách hàng của mình tiết kiệm được thời gian và công sức.

  Đặc biệt nhất ở Thiên Trang là loại hình dịch vụ Marketing thương hiệu – chưa từng xuất hiện ở các cơ sở gia công mỹ phẩm khác – hỗ trợ hết sức cho các nhu cầu của khách hàng.

  • Địa chỉ: 45 TTN06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: www.tatacosmetic.vn

  Tất nhiên, việc chọn được một cơ sở gia công mỹ phẩm phù hợp còn rất nhiều tiêu chí cho phù hợp với sản phẩm, mong muốn của mỗi người, ngoài một số những tiêu chí kể trên. Cơ sở gia công mỹ phẩm Thanh Trang với nhiều ưu điểm vượt trội cũng là một lựa chọn đúng đắn cho những ai còn đang đau đầu suy nghĩ đấy nhé!