Thanh Trang Cosmetic và hành trình thay đổi

Ngày đăng: 21/09/2022 10:02 PM | Lượt xem:
770

  Xây dựng và phát triển thương hiệu gia công sản xuất mỹ phẩm với phương châm hoạt động “TẠO DỰNG GIÁ TRỊ TỪ TÂM” chính là câu chuyện và bước đường đi đến thành công của Mỹ phẩm Thanh Trang.

  Thanh Trang từng là một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm

  Xuất phát điểm từ một nhân viên làm đẹp tại spa và buôn bán mỹ phẩm tăng thêm thu nhập, Thanh Trang luôn cố gắng làm sao có thể phục vụ được số lượng khách hàng đông nhất có thể. Nhờ vào “duyên” bán hàng và những kiến thức chuyên môn sẵn nên số lượng đơn hàng ngày càng nhiều. Khi đó, nhận thấy kinh doanh mỹ phẩm là một thị trường đầy tiềm năng, có thể phát triển lâu dài. Nên thay vì lấy nguồn hàng qua trung gian, Thanh Trang quyết định tìm đến một cơ sở gia công sản xuất mỹ phẩm nhằm tạo lợi nhuận từ gốc. 

  Biến cố từ sự thất tín

  Đời không như là mơ, con đường thành công luôn có chông gai. Các cơ sở gia công sản phẩm lúc đó chưa mang lại uy tín và đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sản phẩm mình đặt hàng. Không ít lần khi đặt sản phẩm nguyên liệu, mùi hương này thì khi nhận thành phẩm lại là chất lượng, mùi hương khác,...

  Quan trọng hơn, mình không biết thực tế trong sản phẩm đặt hàng gia công có chứa thành phần gì, có đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng hay không. Nếu thành phần không đúng, không chất lượng, thậm chí có thể chứa chất cấm sử dụng thì sẽ ảnh hưởng tới người sử dụng, từ đó đánh mất uy tín, niềm tin đã tạo dựng bấy lâu. 

  Cái tâm trong nghề

  Bản thân Thanh Trang luôn quan niệm rằng, để phát triển và đứng vững trong bất cứ công việc, lĩnh vực nào thì uy tín phải được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ hay bán hàng xuất phát từ tâm sẽ nhận được thành quả lớn và là chìa khóa tạo nên thành công. Trải qua thời gian buôn bán mỹ phẩm, bản thân luôn hiểu được mong muốn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm là phải nhận được kết quả tốt, an toàn. Từ đó không ngừng nỗ lực mang lại những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

  Ngoài ra, có không ít người Việt có tư tưởng sính ngoại, thường chỉ lưu tâm và lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm nước ngoài để sử dụng. Đúng là không thể phủ nhận hiện nay trên Thế Giới, nhất là các quốc gia đứng đầu về thị trường mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản,... có nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, chất lượng cao. Rất nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. 

  Tuy nhiên cũng từ đó mà xuất hiện nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng fake. Trên thực tế, không khó để bắt gặp những trường hợp dùng phải hàng  kém chất lượng với chi phí quá cao dựa vào mác hàng nước ngoài. Dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Trong khi đó nếu xét về phương diện này, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm uy tín trong nước có chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn. Quan trọng là công thức được nghiên cứu, sản xuất phù hợp với đặc điểm làn da của phụ nữ Á Đông.

  Thương hiệu Thanh Trang Cosmetic được thành lập

  Chính những yếu tố trên đã thôi thúc và tạo động lực để Công ty TNHH sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang ra đời. Từ những kinh nghiệm, bài học có được, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một thương hiệu gia công sản xuất những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

  Cho đến nay, chúng tôi không ngừng nhận được sự tin tưởng đồng hành của đông đảo cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cũng như góp phần tạo dựng thành công nhiều thương hiệu mỹ phẩm độc quyền trên thị trường. Đến với Mỹ phẩm Thanh Trang, quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất bởi hệ thống nhà xưởng, quy trình, hoạt động sản xuất đạt chuẩn chất lượng CGMP.

  Với Thanh Trang Cosmetic, bằng cái tâm trong nghề chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm được gia công tại xưởng đều đạt quy chuẩn của chất lượng cGMP, mang đến doanh nghiệp sản phẩm được kiểm nghiệm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng với một chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất.